PRODUCTS

  HOTLINE

  0086-18906432821

  Company Name:Shandong Haide
  Sales Manager: Ms.Jenny
  Address: Binzhou Boxing, Shandong Province
  International Dept.: 0086-533-3589167
  Fax: 0086-543-2413287
  E-mail: sales@brickingmachine.com

  Sửa chữa lò nung xi măng-Máy lát gạch

  Kết cấu, nguyên lý làm việc và đặc tính kỹ thuật của lò gạch lò quay [Sửa chữa lò nung xi măng-Máy lát gạch]

  Đầu tiên, cấu trúc
  Máy bao gồm khung, thiết bị đi bộ khung, khung cong, khối nâng, bơm thủy lực khí nén và kích.
  Thứ hai, nguyên tắc làm việc
  1. Máy được cung cấp năng lượng bằng khí nén. Khi làm việc, khí nén đi vào từng xylanh thông qua cụm tách dầu-liên kết ba và mỗi công tắc điều khiển nâng xi lanh, để khối hỗ trợ hoàn thành chuyển động đẩy và quay trở lại.
  2. Máy này được trang bị thiết bị giữ áp suất. Do đó, sau khi nguồn không khí đột ngột dừng lại, áp suất không khí trong hệ thống sẽ không giảm trong một thời gian ngắn.
  Thứ ba, ưu điểm của máy lát gạch
  1. Cải thiện hiệu quả công việc, giảm thời gian bảo trì và nâng cao hiệu quả kinh tế. Lò quay ngang sử dụng máy để xây dựng gạch chịu lửa với hiệu suất ≥1 m mỗi giờ (tùy thuộc vào trình độ), mà không làm quay thân lò trong quá trình xây dựng. Công trình có thể được hoàn thành cùng một lúc và các bộ phận khác có thể được sửa chữa cùng một lúc mà không gây trở ngại cho nhau, do đó thời gian để sửa chữa lò được rút ngắn rất nhiều, và lợi ích kinh tế là rất đáng kể.
  2, an toàn hơn trong công việc
  Bề mặt xây của máy được chế tạo trong một lần mà không cần quay lò nung. Điều này cũng giúp loại bỏ những nguy hiểm tiềm ẩn của tai nạn và giảm khả năng xảy ra tai nạn.
  3. Giảm cường độ lao động
  Để xây dựng lò nung bằng phương pháp truyền thống, cần phải thường xuyên xoay lò nung. Cần phải thường xuyên thắt chặt thanh trên cùng và xây dựng lò nung với thợ nề. Người vận hành đứng trên tấm gỗ phía trên của giá, và chỉ lấy gạch và công tắc hoạt động, vì vậy tất cả các lao động thể chất ở trên được loại bỏ, và cường độ lao động của người vận hành giảm đi rất nhiều.
  4, bề mặt xây bằng phẳng
  Bởi vì phương pháp truyền thống là sử dụng thanh trên cùng, áp lực không thể cân bằng mọi viên gạch, có thể có một số chặt chẽ, một số lỏng lẻo, nhưng máy gạch là khác nhau, bởi vì áp lực của mỗi xi lanh được cân bằng, do đó lực đẩy của nó Điều tương tự cũng đúng, các viên gạch chịu lửa được đẩy ra cũng giống như các bức tường lò nung.

  Việc xây dựng chính xác các viên gạch chịu lửa lò quay có ý nghĩa rất lớn đối với hoạt động an toàn lâu dài của lò quay. Đây là nhiệm vụ không thể bỏ qua của các thợ nề để làm công việc của từng bộ phận của công việc lát gạch theo quy định. Công việc xây gạch chịu lửa nên được thực hiện nghiêm túc.

  Products*
  Name *
  Phone No. *
  Subject
  E-Mail *
  Message *
  * Required